Tiếng Anh   |   Tuyển dụng   |   Mạng lưới   |   Đường dây nóng: 0972446633
 

Quá trình phát triển

1. Những thành tựu đạt được

1.1. Kết quả hoạt động kinh doanh

- Sau 15 năm hoạt động, Công ty đã từng bước khẳng định được vị trí của mình trong ngành vận tải, Thuận Phát là đại lý cấp 1 của nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Công ty phấn đấu đên năm 2030 sẽ trở thành doanh nghiệp hàng đầu cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và Quốc tế, với trên 50 đầu xe tải

- Doanh thu 03 năm gần đây:                       

                  - Năm 2019 đạt  35 tỷ đồng.

                  - Năm 2020 đạt  70  tỷ đồng

                  - Năm 2021 đạt  118 tỷ đồng.

- Chế độ chính sách của công nhân lao động được chuẩn hóa thành văn bản và được chi trả đúng theo quy định của Công ty trên cơ sở tuân thủ luật pháp.

- Công tác an toàn lao động, phòng cháy, chữa cháy được lãnh đạo Công ty luôn quan tâm; được cơ quan chuyên môn của nhà nước kiểm tra, hướng dẫn kịp thời nên ý thức của người lao động được nâng cao, các thiết bị phòng cháy và chữa cháy luôn trong tình trạng hoạt động tốt. Kết quả: trong những năm vừa qua, trong toàn Công ty, đặc biệt tại các kho lưu chuyển hàng hóa chưa xảy ra mất an toàn.

   - Hằng năm Công ty thực hiện nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật.

1.2 Hoạt động đoàn thể

- Công đoàn Công ty hiện có 06 đoàn viên. Ban Chấp hành Công đoàn có 03 đồng chí đều là cán bộ chủ chốt của Công ty.

- Tổ chức Công đoàn của Công ty được thành lập từ năm 2021, bước đầu phát huy được vai trò chức năng nhiệm vụ của mình trong công tác chăm lo, giáo dục, tuyên truyền cho người lao động. Từng bước xây dựng cơ chế tương tác giữa tổ chức công đoàn với Công ty nhằm thực hiện các nguyên tắc cơ bản trong quản lý kinh tế như nguyên tắc tập chung dân chủ, nguyên tắc kết hợp hài hòa các lợi ích.

- Từ khi doanh nghiệp đi vào hoạt động đã thành lập ra Quỹ phúc lợi, quỹ được trích ra từ lợi nhuận hoạt động kinh doanh của công ty, lợi nhuận từ kênh bán hàng mà cá nhân lãnh đạo và nhân viên thành lập ra. Hàng năm lãnh đạo công ty và toàn thể nhân viên trích quỹ đi từ thiện lên đến gần 1 tỷ đồng, như hoạt động từ thiện tặng quà cho trẻ em vùng cao nghèo khó, phát đồ nhu yếu phẩm cho người dân lũ lụt Miền trung năm 2020, đặc biệt là trong đại dịch covid Công ty đã ủng hộ và tặng cho các thôn xóm, trường học, các chốt kiểm soát dịch bệnh khẩu trang và thực phẩm thiết yếu trong sinh hoạt, hỗ trợ rất nhiều chuyến xe nghĩa tình để nhân viên công ty đi bán hàng nông sản cho người dân vùng dịch. Suốt 15 năm qua Công ty luôn tổ chức các hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng người già không nơi nương tựa và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.


 
 
  • Chọn đơn vị
  • Mã NSD
  • Mật khẩu

Tư vấn trực tuyến

sale
Hà Nội
CHAT NOW
CHAT NOW
TP. Hồ Chí Minh
CHAT NOW
CHAT NOW
Đang truy cập:
7
Tổng lượt truy cập:
278875