Tiếng Anh   |   Tuyển dụng   |   Mạng lưới   |   Đường dây nóng: 0972446633
 

Thư ngỏ

THƯ NGỎ 

 

Kính gửi Quý khách hàng,

 

Công ty Thuận Phát được thành lập từ năm 2006. Hoạt động chính của Công ty là Giao Nhận – Chuyển Phát Nhanh trên phạm vi toàn cầu.

          Thuận Phát được điều hành bởi một Ban lãnh đạo gồm những người có trình độ chuyên môn sâu trong các lĩnh vực liên quan và có tâm huyết với nghề, đội ngũ nhân viên của công ty là những người nhiệt tình, có trách nhiệm cao đối với công việc được giao .

           Thuận Phát có mạng lưới chi nhánh và cộng tác viên phủ khắp các địa phương trong cả nước, đến tận các xã huyện vùng sâu – vùng xa và ra tận các hải đảo .

           Thuận Phát là đại lý của các hãng chuyển phát nhanh  lớn và uy tín của thế giới như DHL, FEDEX , UPS ,DPEX, TNT …đồng thời cũng có hệ thống đại lý nằm ở nhiều vùng lãnh thổ và các quốc gia trên toàn cầu như MỸ , CANADA , CHÂU ÂU , NHẬT BẢN , SINGAPORE …..

 

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, Thuận Phát đã tạo niềm tin cho khách hàng ngày càng nhiều hơn. Hiện nay đã có nhiều khách hàng lớn đòi hỏi về chất lượng dịch vụ hết sức khắt khe đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Thuận Phát, một trong số đó là Ngân Hàng TMCP Quân đội (MB), hãng kiểm toán DELOITTE, Công ty Viễn thông quốc tế Việt nam (VTI), Công ty tái Bảo hiểm Việt nam, Công ty Bảo hiểm Toàn cầu, Đài truyền hình Việt Nam (VTV), Ngân hàng LD Việt Nga, Đài truyền hình kỹ thuật số VTC, Văn phòng Bộ Công thương ….

 

          Vì thế Quý vị hãy dành sự quan tâm và thời gian cho các công việc chuyên môn. Còn thư tín, hàng hóa của Quý vị đã có Thuận Phát.

 

 

 
 
  • Chọn đơn vị
  • Mã NSD
  • Mật khẩu

Tư vấn trực tuyến

sale
Hà Nội
CHAT NOW
CHAT NOW
TP. Hồ Chí Minh
CHAT NOW
CHAT NOW
Đang truy cập:
7
Tổng lượt truy cập:
222638